Giới thiệu

Công ty ly nhựa Bình Minh

Ly nhựa Bình Minh là đơn vị cung cấp các giải pháp trọng gói về in ly nhựa trà sữa, café…các loại ly nhựa dùng một lần. Được thành lập từ năm 2015, Công ty Bình Minh dần trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về ly nhựa uy tín trên Toàn Quốc.

Phương châm hoạt động của ly nhựa Bình Minh

“Ly nhựa Bình Minh giúp khách hàng mua, không cố gắng bán”. Chúng tôi tư vấn những thông tin cần thiết để khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên bước đường thành công của Quý khách hàng.

cong-ty-binh-minh
Công ty Bình Minh


Ly nhựa Bình Minh liên tục đa dạng hóa sản phẩm và cải tiến máy móc

- Ly nhựa Bình Minh đang dần phát triển các chủng loại ly nhựa: 360ml; 500ml, 700ml; 1000ml…đến các loại tô nhựa, ly giấy v.v… Dịch vụ in ly nhựa giá rẻ nhiều màu bằng máy in UV offset, máy in lụa…. Đứng được tất cả nhu cầu của Quý khách hàng, theo đuổi mục tiêu: “Nhắc đến ly nhựa và các dịch vụ kèm theo là nghĩ ngay đến Bình Minh”

Ly nhựa Bình Minh cam kết sẽ là là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách

- Tại ly nhựa Bình Minh, Quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng bởi chúng tôi có những điều khoản và cam kết cung cấp cho các bạn những chiếc ly nhựa in logo đúng mẫu mã, đảm bảo chất lượng trong thời gian nhanh nhất kèm theo những dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Mọi thông tin cần thiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Dịch Vụ Bình Minh
Địa chỉ: số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Hotline: 09345 24 014
Website: www.lynhuagiare.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét