Điều khoản & Bảo mật

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
Về sản phẩm:
- Tất cả sản phẩm Bình Minh cung cấp đều đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, không gây độc hại cho người sử dụng. Ly nhựa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 
- Sử dụng mực in ly nhựaPlastisol; Sublimation; UV đã được kiểm nghiệm và chứng nhận phù hợp với ngành nghề kinh doanh thực phẩm - đồ uống, an toàn với sức khỏe người dùng.

Về bản quyền hình ảnh, ý tưởng
- Không tiết lộ bất cứ thông tin nào về khách hàng khi chưa có sự đồng ý.
- Không niêm yết hình ảnh sản phẩm có thương hiệu logo khách hàng khi không có sự đồng ý.
- Giữ bí mật về ý tưởng, bản quyền hình ảnh, bản quyền logo cho tất cả các khách hàng.

chinh-sach-bao-mat
Chính sách Bảo mật

Công ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Dịch Vụ Bình Minh (“Bình Minh,” “chúng tôi”, “của chúng tôi”) hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và chúng tôi cố gắng minh bạch về việc chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ, chuyển và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân này cung cấp tổng quan về các nguyên tắc thu thập thông tin của chúng tôi. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này áp dụng đối với các hình ảnh, logo hoặc ý tưởng in ấn logo lên ly nhựa của Bình Minh có tham chiếu đến hoặc liên kết đến Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (gọi chung là “Dịch vụ”). Chúng tôi thu thập nhiều loại thông tin khác nhau có liên quan đến Dịch vụ in ly nhựa, bao gồm:
Thông tin bạn cung cấp trực tiếp cho chúng tôi;
Thông tin chúng tôi thu thập về việc bạn sử dụng Dịch vụ in ấn của chúng tôi.
Thông tin chúng tôi thu được từ các nguồn của bên thứ ba.

Chúng tôi cũng có thể tìm kiếm sự đồng ý của bạn để thu thập thông tin không được mô tả trong Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét